Giới thiệu

TRUNG TÂM DU HỌC & XKLĐ HDT

luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về Tư Vấn - Đào Tạo Du Học , Kĩ Sư, Kĩ Thuật Viên Nhật Bản tại Hải Dương. Với đội ngũ 100% nhân viên & giáo viên của chúng tôi đều đã từng sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc về những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn Du Học Sinh. Đảm bảo uy tín, chất lượng luôn luôn là phương châm của chúng tôi.
TƯƠNG LAI CỦA CÁC BẠN LÀ DO CÁC BẠN QUYẾT ĐỊNH  NHƯNG CHÚNG TÔI SẼ GIÚP CÁC BẠN THỰC HIỆN ĐIỀU ĐÓ.

Giới thiệu chung

TRUNG TÂM DU HỌC & XKLĐ HDT luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về Tư Vấn - Đào Tạo Du Học , Kĩ Sư, Kĩ Thuật Viên Nhật Bản - Hàn Quốc tại Hải Dương . Kể từ khi thành lập đến nay, HDT không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về đội ngũ nhân sự mà còn về quy mô, chất lượng của các cơ sở Giáo Dục – Đào Tạo. Công ty thường xuyên cập nhật, hoàn thiện các dịch vụ Tuyển sinh Du Học và  Kĩ Thuật Viên Nhật Bản , Hàn Quốc . Đa dạng hóa các gói sản phẩm dịch vụ, tăng cường xúc tiến thương mại giữa hai nước Việt – Nhật , Việt - Hàn .HDT luôn luôn tạo dựng mối quan hệ đối tác làm việc bền vững trong và ngoài nước . Chúng tôi  với  kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực Tư Vấn - Đào Tạo  , xử lý mọi hồ sơ mọi du học. với  đội ngũ 100% nhân viên & giáo viên của chúng tôi đều đã từng sinh sống , học tập và làm việc tại nước ngoài ( Nhật Bản , Hàn Quốc , Đức...) nên chúng tôi thấu hiểu sâu sắc về những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn Du Học Sinh . Đảm bảo uy tín, chất lượng  luôn luôn là phương châm của chúng tôi.
 
            Với lợi thế nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Du học , Kĩ sư Nhật Bản, Hàn Quốc  “vừa học vừa làm”, chúng tôi đã tạo được sự liên kết chặt chẽ với hơn 100 trường Nhật ngữ, Hàn ngữ Cao đẳng, Đại học ở Nhật Bản , Hàn Quốc và các nhà máy xí nghiệp tại Nhật - Hàn . Để từ đó tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn du học sinh , kĩ thuật viên về chỗ ở, học tập cũng như việc làm thêm. chúng tôi sẽ mãi là nhịp cầu nối giữa hai nền giáo dục Việt – Nhật - Hàn.

Đến với chúng tôi các bạn luôn được :
 
  • Cam kết tỷ lệ đậu Visa 99%
  • Cam kết hỗ trợ việc làm trong vòng 1 tháng sau khi học sinh nhập cảnh.
  • Tư vấn chọn trường theo nguyện vọng của học viên.
  • Thu xếp chỗ ăn ở, hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh trong quá trình sinh sống và học tập tại Nhật Bản, Hàn Quốc
  • Đảm bảo chi phí thấp nhất.
  • Cam kết giới thiệu việc làm tại Nhật Bản cho các bạn sau khi tốt nghiệp.
  • Đối với những học sinh có nhu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ làm hồ sơchuyển đổi Visa lao động.
Đặc biệt chúng tôi còn tư vấn, hỗ trợ cho các bạn tu nghiệp sinh đã trở về Việt Nam vẫn có thể quay lại Nhật Bản với tỷ lệ visa cao trong thời gian ngắn nhất.
  • Chương trình kĩ sư uy tín số 1 tại Hải Dương ( tiến cử , tỉ lệ trúng tuyển trên 99%) . Chi phí thấp , uy tín .
  • Học tập , thi tuyển tại Hải Dương, có KTX cho các bạn ở xa hoặc có nguyện vọng ở lại trung tâm.
 
-------------------------------------------------------------------------------------------------- 
TƯƠNG LAI CỦA CÁC BẠN LÀ DO CÁC BẠN QUYẾT ĐỊNH  NHƯNG CHÚNG TÔI SẼ GIÚP CÁC BẠN THỰC HIỆN ĐIỀU ĐÓ.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây